Sunwah Pearl cho thuê lầu 40 không nội thất 3 phòng ngủ view sông – L81

09 Sunwah Pearl can ho 147
09 Sunwah Pearl can ho 148
09 Sunwah Pearl can ho 146
09 Sunwah Pearl can ho 150
09 Sunwah Pearl can ho 151
09 Sunwah Pearl can ho 152
09 Sunwah Pearl can ho 153
09 Sunwah Pearl can ho 154
05 Sunwah Pearl mat bang ca

Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê tại lầu 40, không nội thất, các thiết bị lịch lãm không chi tiết thừa. Nội thất liền tường đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl chất lượng lí tưởng biệt lập yên tĩnh, 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, khu bếp. Sunwah Pearl có thiết kế 133 m2, thiết kế thông minh đẹp tự nhiên, view về sông Sài Gòn – Landmark 81 hướng nhìn tuyệt vời không khí vui tươi. Cho thuê giá (có thương lượng) Đã cho thuê.

Can ho Sunwah Pearl địa chỉ thuận lợi quy họach hòan thiện, sở hữu vị trí tốt trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, nằm trên 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Sunwah Pearl sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Sunwah Pearl luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.

Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl chủ đầu tư Công ty Sunwah Group, dịch vụ phù hợp môi trường thoải mái, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tạo dựng và phát triển tương lai. Căn hộ Sunwah Pearl còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế theo phong cách tự nhiên.

Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê phù hợp khách hàng thiết kế cao cấp, liên hệ hỗ trợ thông tin và chi tiết: Hotline Phòng Kinh Doanh dự án.

MÃ TIN: VA-5598

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286