THÔNG TIN GIỎ HÀNG GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SUNWAH PEARL

Hiện tại dự án căn hộ Sunwah Pearl đã bàn giao và đi vào hoạt động. Dự án đã khẳng định được giá trị và thương hiệu của tập đoàn Sunwah Hồng Kông. Bằng chứng giá mua bán lại của thị trường thứ cấp đã tăng 40-100% so với thời điểm mở bán và đang trên đà tăng tiếp. Thị trường cho thuê Sunwah Pearl cũng rất tốt.

Chủ đầu tư Sunwah Group CHÍNH THỨC MỞ BÁN căn hộ Sunwah Pearl đợt cuối giá gốc chủ đầu tư với hình thức thanh toán tốt và chính sách khuyến mãi hấp dẫn với mức giá chỉ từ 83 – 108 TRIỆU/M2 ĐÃ BAO GỒM VAT.

Số lượng căn hiện tại được mở ra chủ yếu là loại 2 và 2+1 tại toà nhà Golden House. Tất cả mọi thông tin của dự án, giá, chính sách khuyến mãi,… đều rõ ràng và rất cạnh tranh so với các dự án lân cận.

02 Sunwah Pearl chu dau tu da
03 Sunwah Pearl vi tri ae

Dự án Sunwah Pearl sở hữu vị trí vàng đắc địa gần cầu Thủ Thiêm 1 giao giữa Bình Thạnh và Quận 1, liền kề khu Thủ Thiêm. Tọa lạc số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

XEM THÊM: VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNWAH PEARL

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI

Để tiếp nối thành công của những đợt mở bán đầu, chủ đầu tư Sunwah đã mở bán đợt cuối những căn hộ cuối cùng của dự án kèm theo những chính sách cực kì ưu đãi.

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Về việc bảo trợ và cho vay mua nhà, ngân hàng Vietcombank là đơn vị đồng hành với dự án ngay từ đầu kèm theo những chính sách hỗ trợ tốt nhất về lãi suất và thủ tục phê duyệt, giải ngân. Quý khách hàng quan tâm vay mua nhà tại Sunwah Pearl xin vui lòng tham khảo bên dưới.

02 Sunwah Pearl chu dau tu db

CHÍNH SÁCH CHO VAY MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN SUNWAH PEARL

02 Sunwah Pearl chu dau tu dc

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Chủ đầu tư Sunwah Pearl xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Sunwah Pearl suốt những năm qua.

Quý Khách quan tâm căn hộ Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án để được tư vấn.

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây