Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê tầng 10 nội thất cao cấp 3 phòng view hồ bơi

09 Sunwah Pearl can ho 98
can ho sunwah pearl d 741
09 Sunwah Pearl can ho 99
09 Sunwah Pearl can ho 100
09 Sunwah Pearl can ho 101
09 Sunwah Pearl can ho 102
09 Sunwah Pearl can ho 103
09 Sunwah Pearl can ho 104
05 Sunwah Pearl mat bang cn

Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê ngay tầng 10 nội thất cao cấp trang bị quyến rũ thiết bị ngoại nhập. Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh sáng. Dự án căn hộ Sunwah Pearl cuộc sống lý tưởng quần thể hiện đại, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm & toilet, phòng khách, bếp – tủ bếp. Căn hộ Sunwah Pearl thiết kế diện tích 131 m2, công năng đảm bảo ngập ánh sáng, hướng view về hồ bơi tầm nhìn bao quát yên bình thoải mái. Cho thuê giá Đã cho thuê.

Sunwah Pearl Bình Thạnh vị thế chiến lược kề bên trung tâm, rất thuận tiện cho việc di chuyển với nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp, địa chỉ số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 q. Bình Thạnh. Căn hộ Sunwah Pearl nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Sunwah Pearl là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây.

Khu dự án Sunwah Pearl phát triển bởi Sunwah Hongkong, tiện ích hoàn thiện mảng xanh đắt giá, hứa hẹn sẽ đáp ứng cho một cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho người bận rộn. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Mỗi một chi tiết căn hộ Sunwah Pearl dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê hoàn thiện cao nhất thiết kế cao cấp, xin vui lòng liên hệ Hotline Bộ phận kinh doanh.

MÃ TIN: VA-8185

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286