04 Sunwah Pearl tien ich ef

SUNWAH PEARL - BẢN GIAO HƯỞNG CỦA CẢM XÚC SỐNG ĐỘNG TỪNG GIÂY

Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được thiết kế tinh tế, sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ mãng cây xanh của dự án và dòng sông Sài gòn tươi mát.

Sunwah Pearl – Một tuyệt tác tổ hợp kiến trúc này hội tụ đầy đủ chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao. Giữa bao la đất trời mây nước, cỏ cây giao hoà với đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi tổng hợp Thư Viện những album hình ảnh và video đặc sắc nổi bật nhất của dự án cao cấp Sunwah Pearl để giới thiệu đến quý khách sự tuyệt vời của dự án này.

SUNWAH PEARL - PHỐI CẢNH TỔNG QUAN DỰ ÁN

SUNWAH PEARL - PHỐI CẢNH NỘI THẤT CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

SUNWAH PEARL - PHỐI CẢNH NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

SUNWAH PEARL - PHỐI CẢNH NỘI THẤT CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

06 Sunwah Pearl can ho be

Sunwah Pearl được đánh giá là khu căn hộ cao cấp RẤT ĐẸP. Từ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, mặt bằng, giá cho thuê căn hộ Sunwah Pearl và tất các điều kiện khác đều được xếp loại đẳng cấp.

XEM THÊM: CĂN HỘ SUNWAH PEARL CHO THUÊ

VIDEO NỔI BẬT SUNWAH PEARL

Dự án căn hộ Sunwah Pearl sở hữu vị trí đắc địa ngay tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây là dự án bất động sản lớn thứ 3 được Tập đoàn Sunwah đầu tư và phát triển tại Việt Nam, cũng đồng thời là dòng căn hộ cao cấp với mức giá tốt nhất tại Quận Bình Thạnh. Sunwah Pearl được ví như một tuyệt tác của Tập đoàn Sunwah, thể hiện qua chính thương hiệu Sunwah gắn với hình ảnh hòn ngọc sáng giá giữa Sài Gòn hoa lệ.

01 Sunwah Pearl tong the gc

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

Bảng giá mới nhất và thông tin chi tiết sẽ được gửi đến Zalo/Viber của Quý khách

Xem thêm: Tin tức dự án Sunwah Pearl