04 Sunwah Pearl tien ich af

CHỦ ĐẦU TƯ SUNWAH PEARL - TẬP ĐOÀN SUNWAH VIỆT NAM

02 Sunwah Pearl chu dau tu cd

Căn hộ Sunwah Pearl là dự án khu phức hợp cao cấp tại trung tâm quận Bình Thạnh – Giáp ranh quận 1 được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Group. Chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl là tập đoàn có thế lực về đầu tư – tài chính – xây dựng – thương mại cũng như có thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn Sunwah chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl đã có 47 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam với những dự án bất động sản nổi tiếng để lại dấu ấn như Tòa nhà Sunwah Tower (Tại số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM) và khu phức hợp căn hộ – biệt thự – nhà phố Saigon Pearl (Tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).

00 Sunwah Pearl logo b

00 Global City logo 6a

KHU ĐÔ THỊ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ BIỂU TƯỢNG TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Tập đoàn Sunwah Group đến từ Hongkong – nổi tiếng với biểu tượng tòa nhà văn phòng hạng A Sunwah tại số 115 Nguyễn Huệ – được xây dựng từ năm 1993.

Được thành lập vào năm 1957, Sunwah là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Cha đẻ của tập đoàn – Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn, bắt đầu điều hành Sunwah từ năm 1976.

Cùng với thời gian, Xét về sức mạnh tài chính và uy tín của Sunwah Group, các nhà hợp tác – đầu tư bất động sản và mọi cá nhân khách hàng đều hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm vào một dự án Sunwah Pearl cao cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn.

02 Sunwah Pearl chu dau tu d1

Chủ đầu tư Sunwah Group CHÍNH THỨC MỞ BÁN căn hộ Sunwah Pearl đợt cuối giá gốc chủ đầu tư với hình thức thanh toán tốt và chính sách khuyến mãi hấp dẫn với mức giá chỉ từ 83 – 108 TRIỆU/M2 ĐÃ BAO GỒM VAT.

XEM THÊM: GIỎ HÀNG GIÁ GỐC SUNWAH PEARL

NHỮNG ĐỐI TÁC QUỐC TẾ ĐẲNG CẤP CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SUNWAH PEARL

Tập đoàn Sunwah Group – Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunwah Pearl tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện – xã hội vì cộng đồng thông qua Quỹ Sunwah. Hoạt động của Sunwah Group trải dài từ các nước châu Á như Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác trên thế giới như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc.

Với bề dầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của 1 tập đoàn đa quốc gia, tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của chủ đầu tư Sunwah Pearl đã tập trung nghiên cứu và thiết kế tạo ra các sản phẩm Sunwah Pearl nhằm đem tất cả những gì tốt đẹp nhất, tiện nghi nhất, đẳng cấp nhất dành cho khách hàng lựa chọn sinh sống và phát triển toàn diện tại Sunwah Pearl. 

02 Sunwah Pearl chu dau tu bb

Thiết kế ý tưởng:

EJGA Corp. (Hoa Kỳ)

02 Sunwah Pearl chu dau tu bc

Thiết kế cảnh quan:

ONG&ONG Ltd. (Singapore)

02 Sunwah Pearl chu dau tu bd

Thi công móng cọc:

Bauer Vietnam Ltd. (Đức)

02 Sunwah Pearl chu dau tu be

Nhà thầu chính:

State Construction Engrg

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Tập đoàn Sunwah đã phát triển lớn mạnh và trở thành một tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 7 lĩnh vực chính: Hải sản và Thực phẩm, Dịch vụ Tài chính, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo và Truyền thông, trong đó Bất động sản là nổi bật hơn cả.

Sunwah Pearl là một trong những dự án được đánh giá cao và được ví như thiên đường sống bên sông Sài Gòn bởi vẻ đẹp sang trọng của dự án cùng với các tiện ích đẳng cấp mà Sunwah Group đã tạo cho dự án.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Sunwah Pearl Phòng Kinh Doanh hoặc đăng kí để được tư vấn thông tin.