SUNWAH PEARL - TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Bước vào dự án Sunwah Pearl là bạn đang bước vào khu quần thể xanh với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp và hiện đại bật nhất. Toàn bộ tiện ích Sunwah Pearl nằm tại khối đế cao 7 tầng, được hưởng trọn vẹn những tiện ích khép kín như công viên xanh tươi, khu mua sắm cao cấp, siêu thị, nhà hàng sang trọng, phòng gym, khu vui chơi trẻ em,…

Không chỉ sở hữu hàng loạt tổ hợp tiện ích nội khu hoàn hảo, vượt trội mà dự án Sunwah Pearl còn sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, cao cấp.

Xung quanh Sunwah Pearl sẽ là “một rừng” các tiện ích sống từ công viên ven sông, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, rạp chiếu phim. Cư dân sống tại Sunwah Pearl không cần đi đâu để vui chơi giải trí vì tất cả đều có xung quanh.

Xem thêm: Vị trí dự án Sunwah Pearl

04 Sunwah Pearl tien ich ab
04 Sunwah Pearl tien ich be
04 Sunwah Pearl tien ich ic

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – GYM – SPA

Trung tâm thương mại Sunwah Pearl 6 tầng khối đế: Nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Được thiết kế đặc biệt với 6 tầng khối đế là trung tâm thương mại sầm uất, đây là nơi thỏa mãn những nhu cầu mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí cho các cư dân.

Phòng GYM và dịch vụ SPA nơi đây sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời khác khi vừa được rèn luyện chăm sóc cơ thể vừa được nhìn ngắm những cảnh view lãng mạng về Sông Sài Gòn và trung tâm Thành Phố, thưởng thức những thức uống tuyệt vời từ hệ thống bar tại đây.

CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT XUNG BÊN TRONG VÀ XUNG QUANH SUNWAH PEARL

05 Sunwah Pearl mat bang de

Căn hộ Sunwah Pearl là dự án cao cấp có vốn 100% từ nước ngoài, quý khách hàng yên tâm về chất lượng công trình cùng với những trang thiết bị được bàn giao kèm trong căn hộ Sunwah Pearl.

XEM THÊM: MẶT BẰNG CĂN HỘ SUNWAH PEARL

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẦNG 6 VÀ NỘI KHU

Toàn bộ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều tồn tại ngay bên trong và xung quanh dự án. Sunwah Pearl có đầy đủ những tiện ích cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống và giải trí của cư dân.

Tầng 6 là khu tiện ích và cảnh quan rộng đếm 8.000m2. Các tiện ích được thiết kế sẵn phục vụ các nhu cầu của cư dân trong dự án bao gồm: Hồ bơi thoáng rộng. Khu vui chơi cho trẻ em trong và ngoài rộng rãi, thoải mái. Không thể thiếu phòng tập gym, yoga chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác.

04 Sunwah Pearl tien ich ma

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN