Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê lầu 7 có nội thất xịn 1 phòng ngủ view sông

can ho sunwah pearl d 189
can ho sunwah pearl d 199
can ho sunwah pearl d 198
can ho sunwah pearl d 192
can ho sunwah pearl d 195
can ho sunwah pearl d 201
can ho sunwah pearl d 204
05 Sunwah Pearl mat bang ag

Sunwah Pearl Binh Thanh cho thue tại lầu 10, full nội thất công năng linh hoạt thiết bị ngoại nhập. Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl môi trường đích thực mái ấm yêu thương, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm & toilet, phòng khách, bếp – tủ bếp. Sunwah Pearl diện tích sử dụng 55 m2, thiết bị đẳng cấp đầy sáng tạo, có view hướng sông Sài Gòn – hồ bơi nội khu tầm nhìn trải rộng không khí trong lành. Cho thuê giá (có thương lượng) Đã cho thuê.

Căn hộ Sunwah Pearl vị thế đẹp nhất tuyến metro đi qua, chỉ mất khoảng 15 phút vào trung tâm và các quận lân cận, vị trí tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 trung tâm q. Bình Thạnh. Toàn bộ các khối nhà Sunwah Pearl được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Đặc biệt hơn nữa, căn hộ Sunwah Pearl có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Sunwah Pearl.

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được xây dựng bởi Cty Water Bay, dịch vụ tốt nhất quản lý chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Sunwah Pearl lấy làm mục tiêu.

Sunwah Pearl Binh Thanh cho thue thích hợp nhu cầu hẹn xem nhà nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí liên hệ bộ phận Chăm sóc và hỗ trợ thông tin.

MÃ TIN: TR-8992

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286