Dự án Sunwah Pearl căn hộ vuông vắn sống năng động gần gũi thiên nhiên

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh căn hộ vuông vắn giữa trung tâm trung tâm thành phố. Dự án vị trí đắc địa, vị trí tại đường 90 Nguyễn Hữu Cảnh vị trí tuyệt vời. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl mật độ xây thấp, khu vực quận Bình Thạnh sống năng động. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl phù hợp môi trường, đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah Group gần gũi thiên nhiên. Sunwah Pearl ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

04 Sunwah Pearl tien ich hc

Cho thue can ho Sunwah Pearl trung tâm thành phố. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Sunwah Pearl với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Sunwah Pearl không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Can ho Sunwah Pearl ban vị trí đắc địa. Khu dịch vụ Sunwah Pearl: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ… Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh vị trí tuyệt vời. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Sunwah Pearl. Căn hộ Sunwah Pearl có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.

02 Sunwah Pearl chu dau tu da

Cho thue can ho Sunwah Pearl mật độ xây thấp. Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Sunwah Pearl mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh phù hợp môi trường. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt. Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286