Cho thuê Sunwah Pearl căn hộ tầng 10 nhà trống 2 phòng ngủ view quận 1

can ho sunwah pearl d 17
can ho sunwah pearl d 4
can ho sunwah pearl d 18
can ho sunwah pearl d 19
can ho sunwah pearl d 22
05 Sunwah Pearl mat bang aj

Cho thuê Sunwah Pearl tại tầng 10, nhà trống thiết kế đặc sắc thiết bị ngoại nhập. Nội thất liền tường bên trong được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Dự án căn hộ Sunwah Pearl đô thị văn minh khẳng định thương hiệu, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm & WC, phòng khách, khu bếp. Sunwah Pearl thiết kế diện tích 97 m2, nhà mới tiện lợi hợp phong thủy, có view hướng quận 1 – sông Sài Gòn nhìn góc rộng lãng mạn tuyệt vời. Cho thuê giá còn thương lượng Đã cho thuê.

Du an Sunwah Pearl Binh Thanh địa chỉ mơ ước ngay mặt tiền đường, dễ dàng kết nối với các khu dịch vụ, tiện ích hiện hữu lân cận, vị trí tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Sunwah Pearl sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án.

Khu dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi Cty Sunwah Group, dịch vụ phù hợp cảm giác thanh bình, có camera quan sát, bảo vệ 24/7, nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Dự án Sunwah Pearl có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Sunwah Pearl – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sunwah Pearl.

Cho thuê Sunwah Pearl ưu thế giá cả hẹn xem dễ dàng, vui lòng liên hệ Hotline Bộ phận hỗ trợ khách hàng.

MÃ TIN: TR-9X89

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286