Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê lầu 8 nội thất đẹp 3 phòng ngủ view hồ bơi

09 Sunwah Pearl can ho 122
can ho sunwah pearl d 221
09 Sunwah Pearl can ho 124
09 Sunwah Pearl can ho 125
09 Sunwah Pearl can ho 126
09 Sunwah Pearl can ho 128
09 Sunwah Pearl can ho 130
09 Sunwah Pearl can ho 132
05 Sunwah Pearl mat bang ba

Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê tại lầu 8, nhà đẹp bố trí chất lượng diện tích xanh lớn. Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Căn hộ Sunwah Pearl đô thị chất lượng khẳng định thương hiệu, 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm & WC, bếp – tủ bếp. Căn hộ Sunwah Pearl diện tích thiết kế 125 m2, nhà mới lý tưởng ngập ánh sáng, có view hướng hồ bơi view nhìn góc rộng không khí mát mẻ. Cho thuê giá (còn thương lượng) Đã cho thuê.

Sunwah Pearl Bình Thạnh quy hoạch hoàn hảo quy họach hòan thiện, nằm trong khu an ninh, yên tĩnh, gần các tiện ích nội khu cao cấp, ngay tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm quận Bình Thạnh. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Sunwah Pearl mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Căn hộ Sunwah Pearl chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời.

Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl chủ đầu tư Sunwah Hongkong, dịch vụ vượt trội khu mảng xanh lớn, cho bạn thoải mái mua sắm, vui chơi với chất lượng 5 sao. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Sunwah Pearl hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Sunwah Pearl.

Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê sản phẩm hàng đầu hẹn xem nhanh chóng, liên hệ thông tin giá Phòng Kinh Doanh & Hỗ trợ khách hàng.

MÃ TIN: BA-9198

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286