Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl lầu 15 nhà trống 2 phòng view sông & L81

09 Sunwah Pearl can ho 42
09 Sunwah Pearl can ho 44
09 Sunwah Pearl can ho 43
09 Sunwah Pearl can ho 45
09 Sunwah Pearl can ho 46
09 Sunwah Pearl can ho 47
09 Sunwah Pearl can ho 48
09 Sunwah Pearl can ho 49
05 Sunwah Pearl mat bang cf

Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl trên lầu 15 nhà trống kiến trúc hoàn thiện diện tích xanh lớn. Nhà có nội thất cơ bản cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Căn hộ Sunwah Pearl biểu tượng tuyệt vời thương hiệu uy tín, 2 phòng ngủ, phòng khách, 2 toilet, bếp – tủ bếp. Căn hộ dự án Sunwah Pearl diện tích thiết kế 103 m2, cảnh quan như ý đón ánh sáng, view sông Sài Gòn & Landmark 81 tầm view toàn cảnh không khí mát mẻ. Cho thuê giá (có thương lượng) Đã cho thuê.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh vị thế mơ ước công viên ven sông, sở hữu vị trí tốt trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, địa chỉ ngay 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm quận Bình Thạnh. Với Sunwah Pearl, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Sunwah Pearl – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối.

Dự án cao cấp Sunwah Pearl đầu tư bởi Cty Sunwah Hongkong, dịch vụ đích thực đầy đủ dịch vụ, có camera quan sát, bảo vệ 24/7, nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Sunwah Pearl là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Sunwah Pearl đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl công trình chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu, liên hệ thông tin giá Hotline Phòng Kinh Doanh & Chăm sóc khách hàng.

MÃ TIN: VA-8293

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286