Bán Sunwah Pearl Bình Thạnh tầng 45 căn hộ 1 phòng ngủ view thoáng đẹp

can ho sunwah pearl d 412
can ho sunwah pearl d 891
can ho sunwah pearl d 414
can ho sunwah pearl d 413
can ho sunwah pearl d 415
can ho sunwah pearl d 416
05 Sunwah Pearl mat bang ac

Bán Sunwah Pearl Bình Thạnh ngay tầng 45, có ít nội thất, kiến trúc cao cấp kiểu dáng hiện đại. Nhà mới toanh, trang bị tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Khu dự án Sunwah Pearl phóng khoáng hiện đại trẻ trung, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, phòng khách, bếp – tủ bếp. Khu Sunwah Pearl có thiết kế 55 m2, bố cục tối ưu đầy sáng tạo, hướng Nguyễn Hữu Cảnh hướng view thoáng cực đẹp nhìn toàn thành phố, không khí vui tươi. Giá bán Đã bán.

Du an can ho Sunwah Pearl vị thế phát triển cách sông không xa, vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố, ngay địa chỉ 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm q. Bình Thạnh. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Với bề dày kinh nghiệm của mình, đã biến cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình.

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Water Bay (Sunwah) phát triển, dịch vụ hàng loạt hồ bơi thư giãn, tiện ích nội ngoại khu nằm khá gần mang đến cuộc sống thoải mái, đầy đủ. Tại Sunwah Pearl, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Sunwah Pearl.

Bán Sunwah Pearl Bình Thạnh tài chính linh hoạt hẹn xem nhanh chóng, liên hệ tư vấn chi tiết Phòng kinh doanh dự án.

MÃ TIN: TR-5496

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

VIEW MORE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 191 286